Vé Ăn Tối Trên Tàu Princess Sài Gòn 5 Sao
ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN 5 SAO PRINCESS SÀI GÒN
📆Khởi hành | Tối Hàng Ngày |
🕐Thời gian | 18h00 - 21h00 |
🏨Tiêu chuẩn | 5 sao |
🚌Phương tiện | Du thuyền |
Giới thiệu
Lịch trình chi tiết
Ngoài ra, bạn còn có thể đi du thuyền Sài Gòn nếu bạn chỉ cần ngắm cảnh và du ngoạn trên sông Sài Gòn. Hoặc, chỉ đơn giản, bạn muốn ngắm nhìn Sài Gòn thân thuộc dưới một góc nhìn khác lạ vào một ngày cuối tuần thật đẹp.
Tàu nhà hàng Saigon Princess hoạt động trên dòng sông Sài Gòn nhằm phục vụ người dân địa phương và du khách đến với TP HCM. Đây là lần đầu tiên thành phố có sự hiện diện của một con tàu ăn tối 5 sao.
Saigon Princess được đầu tư 3 triệu USD với nội thất hiện đại nhưng maing phong cách cổ điển châu Âu chia làm 4 tầng. Tầng hầm dành cho thủy thủ đoàn, đầu bếp và nhân viên phục vụ. Hai tầng chính là nơi hội họp và ăn tối. Tầng trên cùng cho khách trải nghiệm mới ban ngày có thể là nơi tắm nắng và tận hưởng không gian yên ắng của sông Sài Gòn, buổi tối có thể là sàn khiêu vũ, sân khấu ca nhạc hay thời trang.
Thực đơn
Fusion Menu - 780.000 VNĐ
“Nothing
bring people together like good food”
- Three taste soup (Crab,
Chicken, Shrimp)
- Súp tam tơ Phúc Lộc Thọ
- Teriyaki Glazed Tasmanian
Salmon Resting on green Asparagus Spears served with Fragment Saffron
Jasmine Rice
- Cá hồi Đại Tây Dương nướng sốt
“Teriyaki”, dùng cùng măng tây và
cơm nghệ tây cao cấp
- Passion Fruite Mousse Cake
- Bánh “Mousse chanh dây”
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
International Menu - 780.000 VNĐ
“First
we eat then we do everything else”
- Hot and Sour Chicken Soup, With
mushroom, kaffir lime leaf and cherry tomato
- Súp gà chua cay cùng nấm, lá
chanh và cà chua bi
- Grilled Australian Beef
Tenderloin Served with vegetable, oyster mushroom and green pepper sauce
- Thăn bò Úc nướng dùng cùng rau
củ, nấm và sốt tiêu xanh
- Almond Sweet Gruel with Lychee
- Thạch hạnh nhân cùng trái vải
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Vietnamese Menu - 780.000 VNĐ
“Good
food is very often, even most often simple food”
- Lemon Flavored Australian Beef
Accomplished with sun dried green mountain vegetable sprinkled with sweet
& sour fish sauce
- Gỏi rau tiến vua dùng với bò Úc
nướng và nước mắm chua ngọt
- Roasted Chicken Leg on Bamboo
Tube Served with lotus rice and sautéed vegetable
- Gà muối ớt nướng ống tre, phục
vụ cùng cơm hạt sen và rau củ xào
- Fruit jelly with Australian
Chia Seed
- Thạch trái cây và hạt chia Úc
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Asian Seafood - 1.040.000 VNĐ
“First we eat then we do everything else”
- Tamarind Marinated Prawns Sweet
Potato Mousseline, garnished with fried Baby Leek and drizzled Creamy
Cilantro Lime Dressing
- Tôm sú đút lò sốt me, dùng cùng
khoai lang nghiền mịn, tỏi tây baby và sốt chanh hương ngò.
- Vietnamese Sweet & Sour
Seafood Soup With Clam & Squid, Pineapple flavored with a variety of
fresh vegetables and local herbs
- Canh chua nghêu, Mực cùng khóm
và rau thơm
- Teriyaki glazed Tasmanian
Salmon Resting on green Asparagus Spears served with fragment Saffron
Jasmine Rice
- Cá hồi Đại Tây Dương nướng sốt
“Teriyaki”, dùng cùng măng tây và cơm nghệ tây cao cấp.
- Chuoi Chien
- Fried Banana Spring Roll
drizzled with Caramel Sauce and accomplished with Coconut Ice Cream
- Chả giò chuối phục vụ cùng kem
dừa và sốt caramel
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Fusion Menu - 1.040.000 VNĐ
“First
we eat then we do everything else”
- Homemade Duck Leg Terrine With
cranberry sauce and crispy sweet bread crouton
- Pate đùi vịt dùng với sốt nam
việt quất và bánh mỳ
- Roasted hearts of palm soup
With truffle oil
- Súp kem củ hủ dừa
- Field meets the Sea Beef Filet
Mignon with creamy Scotched Mushrooms and Prawn Resting on Leek potato
gratin
- Thăn Bò thượng hạng nướng, dùng
cùng tôm với sốt nấm & khoai tây phô mai đút lò
- White Chocolate & Passion
Fruit Panna Cotta With Merlot poached Pear and Sherry Jelly
- Bánh kem béo sô cô la trắng và
chanh dây, dùng với lê nấu rựu đỏ & thạch sơ ry
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Vietnamese Menu - 1.040.000 VNĐ
“Good food is very often, even most often simple food”
- Pan seared U10 Scallops &
Tiger Prawn Salad With green mango, pink pomelo, fresh vietnamese herbs
and peanuts
- Gỏi Xoài & Bưởi Hồng cùng
Sò Điệp Nhật, Tôm tươi và rau thơm.
- White Cabbage Stuffed with Pork
In clear broth with carrots, green onion and fresh coriander
- Súp bắp cải cuộn thịt
- Sea Bass braised in flavors of
the South Served with fragment steamed jasmine rice and sautéed young
green palm of Cattails
- Cá chẽm kho, phục vụ cùng cơm
và bồn bồn xào tỏi.
- Hue Style Sweet Lotus Seeds
Soup
- Chè hạt sen Cố đô
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Asian Seafood - 1.300.000 VNĐ
“First we eat then we do everything else”
- Tamarind Marinated Prawns Sweet
Potato Mousseline, garnished with fried Baby Leek and drizzled Creamy
Cilantro Lime Dressing
- Tôm sú đút lò sốt me, dùng cùng
khoai lang nghiền mịn, tỏi tây baby và sốt chanh hương ngò.
- Scallop “Princess” Avocado,
Frisee and with Calamondin Lime Dressing
- Sò điệp Nhật áp chảo dùng cùng
bơ, xà lách xoăn và sốt chanh quýt.
- Vietnamese Sweet & Sour
Seafood Soup with Clam & Squid, Pineapple flavored with a variety
of fresh vegetables and local herbs
- Canh chua nghêu, Mực cùng khóm
và rau thơm
- Teriyaki glazed Tasmanian
Salmon resting on green Asparagus Spears served with fragment Saffron
Jasmine Rice
- Cá hồi Đại Tây Dương nướng sốt
“Teriyaki”, dùng cùng măng tây và cơm nghệ tây cao cấp.
- Chuoi Chien
- Fried Banana Spring Roll
drizzled with Caramel Sauce and accomplished with Coconut Ice
Cream
- Chả giò chuối phục vụ cùng kem
dừa và sốt caramel
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Chef’s Special Birthday Menu - 1.300.000 VNĐ
“First we eat then we do everything else”
- French roasted Duck and
Jellyfish Salad with Da Lat green Mango and X.O Sauce
- Gỏi sứa vịt quay với xoài xanh
và sốt X.O
- Scallop
“Princess” Avocado, Frisee and with Calamondin Lime Dressing
- Sò điệp Nhật áp chảo dùng cùng
bơ, xà lách xoăn và sốt chanh quýt
- Roasted Hearts of Palm
Soup with truffle oil
- Súp kem củ hủ dừa
- Beef Fillet Steak
“Mermaid” Australian Beef Filet Mignon with creamy Scotched
Mushrooms and Prawn Resting on Leek potato gratin
- Thăn Bò thượng hạng nướng, dùng
cùng tôm với sốt nấm & khoai tây phô mai đút lò
- Birthday Grand Marnier
Chocolate Cheesecake
- Bánh sô cô la phô mai hương
rượu Grand Marnier
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Fusion Menu - 1.300.000 VNĐ
“First
we eat then we do everything else”
- Homemade Duck Leg Terrine with
cranberry sauce and crispy sweet bread crouton
- Pate đùi vịt dùng với sốt nam
việt quất và bánh mỳ
- Chargrilled Sea
Scallops served on its own shell resting on mixed greens and drizzled
with Pesto
- Sò điệp Nhật chiên bơ dùng kèm
xà lách và sốt quế tây
- Roasted Hearts of Palm Soup
with truffle oil
- Súp kem củ hủ dừa
- Field meet’s the Sea Beef
Filet Mignon with creamy Scotched Mushrooms and Prawn Resting on Leek
potato gratin
- Thăn Bò thượng hạng nướng, dùng
cùng tôm với sốt nấm & khoai tây phô mai đút lò
- White Chocolate & Passion
Fruit Panna Cotta with Merlot poached Pear and Sherry Jelly
- Bánh kem béo sô cô la trắng và
chanh dây, dùng với lê nấu rượu đỏ & thạch sơ ry
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Indochine Menu - 1.300.000 VNĐ
“First we eat then we do everything else”
- French roasted Duck and
Jellyfish Salad with Da Lat green Mango and X.O Sauce
- Gỏi sứa vịt quay với xoài xanh
và sốt X.O
- Crispy Seafood and Fruit Spring
Roll with mixed organic salad and passion fruit mayonnaise
- Chả giò Hải sản trái cây với xà
lách và sốt chanh dây mayonnaise
- Abalone and Sea Cucumber
Soup accomplished with carrot, shitake mushroom and sesame oil
- Súp Bào Ngư Hải Sâm cùng cà
rốt, nấm đông cô và dầu mè
- Supreme of Free Range Chicken
Breast marinated with turmeric & lemongrass, grilled in banana leaf served
with coriander rice, sautéed garlic baby broccoli
- Ức gà thả vườn ướp nghệ và sã,
nướng lá chuối Dùng cùng cơm ngò và bông cải xanh baby xào tỏi.
- Vietnamese Milk Jelly Dessert
“khúc bạch” Italian Panna Cotta with sweet sugar syrup and sweet taste
of tropical fruit
- Chè khúc bạch với hạnh nhân và
trái vải
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Italiano Menu - 1.300.000
“Good
food is very often, even most often simple food”
- Australian Beef
Carpaccio Traditional Italian appetizer of raw thin sliced beef,
drizzled with olive oil and lemon juice, garnish with capers, onion
and parmesan shavings
- Carpaccio bò Úc với dầu ô liu,
nước cốt chanh kèm nụ bạch hoa, hành tây cùng phô mai Parmesan
- Crispy Phyllo with Smoked
Salmon Trout Mousse With Microgreens and saffron champagne dressing
- Mousse cá hồi xông khói dùng
kèm bánh Phyllo giòn, rau mầm cùng sốt nghệ tây rượu
champagne Tuscan Tortellini Soup
- Creamy soup with tender
potatoes, spicy Italian sausage,
- Crispy bacon and healthy kale
- Tortellini cùng nước súp Tuscan
với khoai tây, xúc xích cay Ý, thịt xông khói giòn và cải xoăn
- Osso Bucco “Gremolata”
- Sliced veal shank braised with
vegetables and wine, topped of garlic, lemon zest, parsley, served
with grilled Fennel & Pumpkin Purée
- Thịt bê om thảo mộc Gremolata
với rượu vang cùng tỏi, vỏ chanh, rau mùi tây dùng kèm bí đỏ và hạt
thì là nghiền.
- Tiramisu
- Espresso-dipped ladyfingers and
lightly sweetened mascarpone cream
- Bánh quy sâm banh nhúng cà phê
espresso dùng cùng kem mascarpone
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
Vietnamese Menu - 1.300.000 VNĐ
“Good
food is very often, even most often simple food”
- Pan seared U10 Scallops & Tiger
Prawn Salad With green mango, pink pomelo, fresh herbs and peanuts
- Gỏi xoài & bưởi hồng cùng
sò điệp Nhật, tôm tươi và rau thơm.
- Grilled Beef Tenderloin Rolled
on Lemongrass Accomplished with fresh rice noodles and local fresh
herbs
- Bò cuộn sả dùng kèm rau thơm và
bún tươi
- White Cabbage Stuffed with
Minced Pork In clear broth with carrots, green onion and fresh coriander
- Súp bắp cải cuộn thịt
- Sea Bass braised in flavors of
the South Served with fragment steamed jasmine rice and sautéed
young green palm of Cattails
- Cá chẽm kho, phục vụ cùng cơm
và bồn bồn xào tỏi.
- Coffee & Tea
- Trà và cà phê
- Hue Style Sweet Lotus Seeds
Soup
- Chè Hạt Sen Cố Đô
🤵 LIÊN HỆ TƯ VẤN
Hướng dẫn đặt dịch vụ
Hình thức 1: Đăng ký trực tiếp
Qúy khách đến trực tiếp Điểm đăng ký chính thức của MGM TRAVEL tại
🏫 Tại Tp. Hồ Chí Minh
🏡 Quận 1 : Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Quận
1, TPHCM
=> Xem bản đồ
🏡 Quận 11 : 4.3 Lô C1, Chung cư 319 Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11 , Tp. Hồ
Chí Minh
=> Xem bản đồ
🏡 Quận Bình Tân : Akari City , 77 Võ Văn Kiệt , Phường An Lạc , Quận Bình
Tân , Tp. Hồ Chí Minh
=> Xem bản đồ
🏫 Tại Bà Rịa Vũng Tàu : 102 Bùi Công Minh , Thị trấn Long Điền , Huyện Long Điền
, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
=> Xem bản đồ
🏫 Tại Hà Nội :
172 ngõ 460 Khương Đình, Phường Tân Triều , Quận Thanh Xuân , Tp. Hà
Nội
=> Xem bản đồ
Hình thức 2: Đặt vé Online
Qúy khách có thể thao tác đặt tour trên Website và để lại số
điện thoại Nhân viên phụ trách của MGM Travel sẽ liên hệ hỗ trợ hoặc liên hệ số
Hotline: 0898.052.052
LƯU Ý : TẤT CẢ BOOKING THÀNH CÔNG , QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC XÁC
NHẬN QUA ZALO / VIBER TỪ TÀI KHOẢN HOTLINE 0898.052.052 . Trường hợp Quý
khách không có sử dụng Zalo / Viber , chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận qua
Messenger (Facebook) hoặc Email . Tất cả sẽ được gửi từ kênh Quản lý chính thức
của công ty.
Hình thức thanh toán
1. Đóng tiền mặt trực tiếp tại các điểm
đăng ký.
2. Nhận vé tại nhà (Quý khách cung cấp
thông tin đặt tour với nhân viên tư vấn: Mã booking - tên khách - số điện
thoại. Quý khách nhận vé tại nhà thanh toán 100% giá trị giá thực đơn đã đặt
cho nhân viên giao vé và nhận vé có đóng mộc đỏ của công ty) . Lưu ý : Hình thức này có thu phí 30.000đ/lần.
3. Chuyển khoản: Quý khách chuyển 100%
giá trị tour để được giữ chỗ vào tài khoản được MGM TRAVEL uỷ nhiệm sau :
CHỦ TÀI
KHOẢN |
SỐ TÀI
KHOẢN |
NGÂN HÀNG
/ VÍ ĐIỆN TỬ |
HO HOANG
TU |
9088 777
999 |
Vietcombank |
0898 052
052 |
MB Bank |
|
0898 052
052 |
Ví MoMo |
NỘI DUNG: <TÊN KHÁCH HÀNG >
>< DI ĐỘNG>
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A 0938888999
Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng
chụp lại màn hình ( nếu chuyển online) hoặc lệnh Ủy nhiệm chi ( chuyển tại ngân
hàng) gửi qua số di động/zalo/ messenger: 0898.052.052 hoặc Nhân
viên hỗ trợ để được kiểm tra và xác nhận đặt tour.
LƯU Ý : TẤT CẢ BOOKING THÀNH CÔNG , QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC XÁC NHẬN QUA ZALO / VIBER TỪ TÀI KHOẢN HOTLINE 0898.052.052 . Trường hợp Quý khách không có sử dụng Zalo / Viber , chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận qua Messenger (Facebook) hoặc Email . Tất cả sẽ được gửi từ kênh Quản lý chính thức của công ty.
Nhận xét
Đăng nhận xét